Trang Chủ‎ > ‎Cầu Nối‎ > ‎

Thư ngỏ (4)

 
SÔNGTHƠ.NET ngày 30.9.2012
 
Thân ái cùng quý bạn viết & bạn đọc !
 
Cả ngày hôm qua, chủ trang tranh thủ lên sóng trang thơ của một bạn thơ trên www.thihuu.net. Khoảng 5 giờ chiều, vừa xong liền điện báo cho tác giả biết để vào đọc thử, xem có gì sai sót để kịp thời chỉnh sửa... Không biết sao, khoảng 5, 10 phút sau đó, chính chủ trang cũng không thể vào được TRANG NHÀ... Điện hỏi một số bạn đọc quen thân, các bạn báo lại: vẫn vào được bình thường!... Lạ thật, chẳng hiểu làm sao cả ?!
Cố thử vào "nhà mình" hằng chục lần mà vẫn không được. Mở thử các trang khác thì vào được liền... Thử mượn THANG để vượt tường lửa LEO vào nhà mình thì vào được dễ dàng... Hú hồn ! Nhà vẫn còn nguyên, chưa... sập.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mấy tuần qua, một số trang mạng văn chương như trannhuong.com, lethieunhon.com... bị đánh sập nhiều lần... Chẳng hay do bàn tay TẶC ĐEN hay TẶC ĐỎ ???!!!. Thời buổi "Thiên hạ đại loạn này" chả biết đâu mà luờng !
 
Sáng nay, chủ trang cũng phải dùng THANG vượt tường lửa để vào "nhà", ngồi gõ mấy dòng tâm sự này gởi đến quý bạn... Dù có gặp trắc trở gì đi nữa, chủ trang cũng cố gắng hết sức để duy trì TRANG NHÀ CỦA CHÚNG TA... và đương nhiên sẽ có kế hoạch dự phòng, nếu có "động đất và xả lũ" như thuỷ điện Sông Tranh 2, thì di tản và dọn nhà gấp gấp... Hiện tại vẫn phải tập gồng mình "sống chung với động đất và lũ", mọi hoạt động vẫn phải "phình phuờng"... Bạn nào không vào nhà chơi được, xin chịu khó leo THANG vuợt tường lửa nha!
 
Chúc mọi người vui khoẻ, bình an! Tạm biệt và mong sớm gặp lại !
 
SÔNGTHƠ.NET